Search
Close this search box.

S.A.C Pharma – nhận gia công sản phẩm sữa chất lượng cao

Table of Contents

Bạn đang mong muốn cho ra đời sản phẩm sữa của riêng mình? Hãy đến với S.A.C Pharma (nhamaysac.com) để hiện thực hóa công thức sữa đánh dấu thương hiệu của doanh nghiệp bạn. S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Công ty S.A.C Pharma

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và sản xuất S.A.C Pharma là đơn vị sản xuất và kinh doanh sữa có tiếng tại miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất sữa bột, S.A.C đã đánh dấu và khẳng định tên tuổi của mình trong ngành sữa công thức. Tại S.A.C, công ty không chỉ làm việc để tạo ra sữa bột chất lượng cao mà còn tạo ra một hành trình cho sức khỏe người dùng.

S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và sản xuất S.A.C

Công ty S.A.C Pharma hướng đến việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Điều này được thể hiện thông qua việc chăm chút những sản phẩm một cách tỉ mẩn và cẩn thận. Mỗi sản phẩm đến với người tiêu dùng là những tâm huyết và gửi gắm của chúng tôi về sức khỏe. S.A.C Pharma hiện hoạt động với các dịch vụ tư vấn công thức, tư vấn sản xuất – đóng gói, gia công sản phẩm và đăng ký – công bố sản phẩm. Nguyên tắc hoạt động của công ty là Chất lượng – Trách nhiệm – Đổi mới – Quốc tế.

S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa

Mong muốn hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng đến gần hơn với ngành sữa công thức, S.A.C Pharma nhận gia công sản phẩm sữa chất lượng cao. Với dịch vụ gia công sữa và các sản phẩm dinh dưỡng, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các điều sau:

 • Hỗ trợ tư vấn nguyên liệu, thành phần, bao bì,… theo xu hướng của thế giới.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết bằng đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Sản xuất các sản phẩm sữa và sản phẩm dinh dưỡng trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đạt tiêu chuẩn đã công bố để mang đến sản phẩm chất lượng cao, giàu dưỡng chất, an toàn cho người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa

Sữa bột thành phẩm

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, S.A.C luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. S.A.C luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Quy trình gia công sản phẩm sữa tại S.A.C Pharma

Quy trình gia công sản phẩm sữa tại S.A.C Pharma được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Mọi bước được thực hiện chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất.

 1. Nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của S.A.C Pharma sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.
 2. Nghiên cứu và phát triển công thức sữa. Dựa trên yêu cầu cụ thể, các chuyên gia sẽ nghiên cứu và phát triển công thức sữa tối ưu. Công thức sữa đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn.
 3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng. Quy trình sản xuất được thực hiện trong môi trường hiện đại, khép kín. Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng công đoạn. Tất cả nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn.
S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa

Kiểm tra và đóng gói thành phẩm lon sữa bột

Các loại sản phẩm sữa mà S.A.C Pharma nhận gia công

Với hệ thống nhà máy hiện đại và chuyên nghiệp, S.A.C tự tin nhận gia công sản phẩm sữa công thức chất lượng cao. Trong đó, chúng tôi hướng tới gia công đa dạng các loại sữa:

 • Sữa công thức cho trẻ em. Được phát triển với công thức đặc biệt. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Sữa dinh dưỡng cho người lớn. Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì sức khỏe và năng lượng cho người lớn.
 • Sữa chức năng và các sản phẩm đặc biệt khác. Bao gồm các loại sữa dành cho những đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như người cao tuổi, người bị bệnh hoặc vận động viên.

Cam kết chất lượng và an toàn của S.A.C Pharma

S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa mang đến những sản phẩm sữa chất lượng cao và an toàn nhất. Công ty đạt được nhiều tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế như ISO, HACCP. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn cung cấp uy tín. Tất cả đảm bảo độ sạch và an toàn tuyệt đối.

S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa

Giấy chứng nhận hệ thống sản xuất chuẩn quốc tế

Với nhà máy hiện đại, mọi quy trình sản xuất được tự động hóa. Dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, công nghệ sản xuất tối tân sẽ giúp bảo toàn các dưỡng chất quan trọng và ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại cho sữa. 

Cam kết của chúng tôi:

 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Sản phẩm khác biệt độc quyền
 • Hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ sản phẩm
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm
 • Mẫu test đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng

Lợi ích khi hợp tác với S.A.C Pharma

Lựa chọn hợp tác cùng S.A.C Pharma để cùng nhau tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn luôn tự hào bởi:

 • Kỹ thuật tiên tiến:
  • Công thức do R&D chuyên nghiệp và các bác sĩ, chuyên gia uy tín tư vấn. 
  • Áp dụng công nghệ sản xuất sữa từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, EU, New Zealand. 
  • Đón đầu xu hướng sản xuất sữa mới nhất từ thành phần nguyên liệu đến bao bì.
 • Sản phẩm chất lượng: Khách hàng tham gia vào đánh giá, thử nghiệm và quá trình kiểm tra độ ổn định trước khi sản phẩm ra mắt.
 • Kinh nghiệm: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ trong thời gian ngắn.
 • Tư vấn: Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm.
Sản phẩm Colos DHA của Fidimilk

Sản phẩm Colos DHA của Fidimilk

Những đối tác lớn của S.A.C Pharma

Đồng hành trên hành trình phát triển của S.A.C Pharma là những đối tác tin cậy. Chúng tôi làm việc với những nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng hàng đầu. Và hơn thế, chúng tôi đã cùng những đối tác của mình cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm này đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Các đối tác của chúng tôi gồm:

 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TOM KIDS .COM – Một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh sữa, tã bỉm, thức ăn dặm và các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam.
 2. Công ty Sunmilk – Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tự nhiên nhằm nâng cao đẳng cấp các sản phẩm Việt Nam.
 3. Công ty Cổ Phần BIOTIN PHARMA – Mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của người Việt.
 4. Công ty Thai Metro – Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.
 5. Công ty Fonterra – Đối tác cung cấp nguyên liệu cho S.A.C., xuất xứ từ New Zealand.
 6. Công ty Asia Group (Việt Nam) – Đối tác cung cấp nguyên liệu cho S.A.C.
Thực phẩm bổ sung Glucosamin của công ty Sun Milkgroup

Thực phẩm bổ sung Glucosamin của công ty Sun Milkgroup

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 256/45/17 Đường Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Nhà máy: F5/2B, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
 • Website: nhamaysac.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatsuasac
 • Hotline: 0919 958 512 
 • Email CSKH: lienhe@nhamaysac.com

S.A.C Pharma chuyên gia công sản phẩm sữa chất lượng cao. Tin chọn chúng tôi để cùng nhau cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. S.A.C – cho sức khỏe, cho gia đình, cho tương lai. 

.
.
.