Search
Close this search box.

Nhà máy gia công sữa bột SAC – Chuyên gia trong ngành sữa bột

Table of Contents

Hành trình khởi nghiệp bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Trong ngành sữa bột cũng vậy, một đơn vị gia công sữa chất lượng sẽ giúp bạn phát triển dễ dàng hơn. Một nhà máy gia công sữa bột uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Nhà máy gia công sữa bột SAC sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đến với nhà máy SAC để hiện thực hóa việc kinh doanh sữa bột.

Sữa bột

Sữa là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu. Chúng ta thường nghĩ ngay tới sữa trong mỗi lần sức khỏe không tốt, hay cần bổ sung dinh dưỡng. Điều này cho thấy tầm quan trọng của sữa hàng ngày. Hiện nay, các loại sữa bột, sữa công thức phổ biến với dinh dưỡng hướng tới nhiều đối tượng. Dòng sữa này được nghiên cứu và sản xuất dựa vào những giá trị dinh dưỡng và hương vị của nguồn sữa tự nhiên.

Nhà máy gia công sữa bột

Sữa dinh dưỡng Sure Care của Lus Milk

Sữa bột có vai trò quan trọng trong cung cấp thêm những vi chất thiết yếu cho cơ thể. Với những nghiên cứu chuyên sâu, sữa bột ngày nay được chia thành nhiều loại riêng biệt để phù hợp với thể trạng của các đối tượng khác nhau. Sữa bột được tốt ưu công thức nhằm hướng tới các dòng sản phẩm cho: Trẻ em, sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn và sữa bột chuyên biệt cho những đối tượng đặc thù.

Nhà máy gia công sữa bột

Thị trường sữa bột hiện rất đa dạng và rộng mở. Đây sẽ là cơ hội và thách thức để bạn bước vào kinh doanh trong lĩnh vực này. Một công thức sữa dinh dưỡng, đối tượng khách hàng mục tiêu cùng hương vị sữa thơm ngon có thể giúp bạn định vị thương hiệu. Để làm được điều này, một nhà máy chuyên gia công sữa bột sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Không mất quá nhiều chi phí đầu tư nhà xưởng, máy móc, thiết bị, bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm sữa của riêng mình. Đặc biệt, các nhà máy chuyên gia công sữa bột với kinh nghiệm dày dặn và phong phú sẽ giúp bạn cải tiến và tinh chỉnh sản phẩm hiệu quả, chính xác với thị hiếu người dùng.

Nhà máy gia công sữa bột

Dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại

Nếu bạn đang tìm một nhà máy gia công sữa bột, nhà máy SAC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhà máy SAC thuộc công ty Cổ phần đầu tư phát triển và sản xuất S.A.C. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và gia công sữa bột. Tại nhà máy SAC, mọi sản phẩm trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt trong dây chuyền sản xuất khép kín. Các chuyên gia tư vấn, các R&D của nhà máy kết hợp cùng các bác sĩ dinh dưỡng để cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng với công thức tối ưu.

Quy trình gia công sữa bột tại nhà máy SAC

Thành công khẳng định tên tuổi và vị thế trong ngành sữa bột dinh dưỡng, S.A.C Pharma không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mỗi ngày. Động lực của chúng tôi là sức khỏe của người dùng được cải thiện khi sử dụng các sản phẩm sữa độc quyền như: Fidimilk, Colos DHA, Fidicare, OS Milk, Z1000… Không những thế, nhà máy SAC là nơi gia công sữa cho những thương hiệu nổi tiếng. Các khách hàng của chúng tôi phải kể đến: SunMilk, Biotin Pharma, Thai Metro, Tom Kids…

Khi gia công sữa bột tại nhà máy SAC, bạn không chỉ sản xuất sữa, bạn được chăm chút cho từng sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào bởi quy trình tư vấn và gia công sữa của nhà máy. Các sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn toàn diện. Công ty áp dụng công nghệ sản xuất sữa từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, EU, New Zealand.

Nhà máy gia công sữa bột

Các sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trong quá trình sản xuất

Quy trình gia công sữa bột tại nhà máy SAC

 1. Tư vấn và thiết kế sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia của S.A.C Pharma sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dinh dưỡng và thị hiếu người tiêu dùng.
 2. Nghiên cứu và phát triển công thức sữa bột. Các chuyên gia dinh dưỡng của S.A.C Pharma sẽ nghiên cứu và phát triển công thức sữa bột tối ưu. Công thức này đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
 3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng. Quy trình sản xuất được thực hiện trong môi trường hiện đại, khép kín. Việc sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Như vậy, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Các loại sữa bột gia công tại nhà máy

Vậy nhà máy SAC gia công sữa bột nhận gia công những sản phẩm nào? Với thị trường sữa dinh dưỡng đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Các dòng sữa nhà máy nhận gia công sản xuất gồm:

Sản phẩm sữa dinh dưỡng Canxi của Fidimilk

Sản phẩm sữa dinh dưỡng Canxi của Fidimilk

 1. Sữa bột cho trẻ em. Sản phẩm được thiết kế với công thức đặc biệt. Nó sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện.
 2. Sữa bột dinh dưỡng cho người lớn. Dòng sản phẩm này giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ sức khỏe và năng lượng cho người lớn.
 3. Sữa bột chuyên biệt cho nhu cầu đặc thù. Bao gồm các sản phẩm sữa bột dành cho người cao tuổi, người bệnh, vận động viên và các đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt khác.

Nên chọn nhà máy gia công sữa bột như thế nào?

Chọn đúng nhà máy gia công sữa bột sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hãy xem xét các yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả:

Chất lượng và an toàn thực phẩm

Nhà máy cần có các chứng nhận như ISO 22000, HACCP và có thể là FDA nếu xuất khẩu sang Mỹ. Các tiêu chuẩn này đảm bảo nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Tại nhà máy SAC, chúng tôi sở hữu chứng nhận ISO 22000 và HACCP. Chứng nhận này là minh chứng thuyết phục cho chất lượng sản xuất của nhà máy.

Công nghệ và thiết bị

Nhà máy gia công sữa bột sử dụng công nghệ tiên tiến. Các công nghệ như sấy phun và các thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Khả năng sản xuất linh hoạt và đáp ứng được số lượng lớn cũng rất quan trọng. Nhà máy SAC sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, được chuyển giao từ các nước phát triển. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói bằng dây chuyền khép kín.

Nhà máy gia công sữa bột

Nhân viên kiểm soát chất lượng kỹ càng

Kiểm soát chất lượng

Nhà máy sản xuất sữa cần có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Mọi nguyên liệu từ đầu vào, trong suốt quá trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng. Nhà máy SAC có những đơn vị cung cấp nguyên liệu có tên tuổi, thương hiệu. Mọi nguyên liệu sản xuất được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người dùng lên trên hết. Nhà máy đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng đều được đáp ứng.

Kinh nghiệm và uy tín

Nhà máy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thường có quy trình tốt hơn. Xem xét danh sách khách hàng và phản hồi từ các đối tác cũ để đánh giá uy tín và khả năng hợp tác. Và S.A.C Pharma tự hào với những tin tưởng và tình cảm mà đối tác và khách hàng dành cho chúng tôi thời gian qua.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ

Khả năng hỗ trợ nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Cùng với dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật sau sản xuất là các yếu tố quan trọng cần xem xét.

Giá cả và chi phí

Giá cả gia công cần hợp lý và minh bạch. Các chi phí cần được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng để tránh những phát sinh không mong muốn.

Vị trí địa lý

Nhà máy nên nằm gần nguồn cung cấp nguyên liệu. Với vị trí thuận tiện cho logistics, nhà máy SAC gia công sữa bột giúp giảm chi phí vận chuyển và thời gian lưu kho. Đồng thời, nhà máy nằm ngay tại thành phố Hồ Chí Minh giúp dễ dàng tiếp cận với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Nhà máy gia công sữa bột

Nhà máy sản xuất sữa bột SAC

Tại sao nên lựa chọn nhà máy SAC?

Nhà máy chuyên gia công sữa bột SAC được trang bị công nghệ hiện đại và tiên tiến. Điều này đem tới những ưu điểm vượt trội:

 • Kỹ thuật tiên tiến:
  • Công thức do R&D chuyên nghiệp và các bác sĩ, chuyên gia uy tín tư vấn. 
  • Áp dụng công nghệ sản xuất sữa từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, EU, New Zealand. 
  • Đón đầu xu hướng sản xuất sữa mới nhất từ thành phần nguyên liệu đến bao bì.
 • Sản phẩm chất lượng: Khách hàng tham gia vào đánh giá, thử nghiệm và quá trình kiểm tra độ ổn định trước khi sản phẩm ra mắt.
 • Kinh nghiệm: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ trong thời gian ngắn.
 • Tư vấn: Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm.
Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người gầy của Colos DHA

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người gầy của Colos DHA

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 256/45/17 Đường Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Nhà máy: F5/2B, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
 • Website: nhamaysac.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatsuasac
 • Hotline: 0919 958 512 
 • Email CSKH: lienhe@nhamaysac.com

Nhà máy gia công sữa bột chất lượng SAC luôn mong muốn hợp tác phát triển cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Nhà máy SAC, cùng bạn đồng hành, phát triển sản phẩm sữa bột chất lượng hướng tới sức khỏe người tiêu dùng.

.
.
.