Search
Close this search box.

Đơn vị sản xuất thiết kế gia công sữa bột trọn gói – S.A.C

Table of Contents

Sữa bột công thức, các sản phẩm dinh dưỡng đang là mặt hàng kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Không quá khó để gia nhập thị trường sữa khi có sự hỗ trợ của S.A.C Pharma. S.A.C Pharma (nhamaysac.com) sẽ đem đến cho bạn những hỗ trợ toàn diện về sữa bột công thức. Đặc biệt, nhà máy chuyên gia công sữa bột của S.A.C sẽ trực tiếp tạo ra những lon sữa chất lượng cho việc kinh doanh của bạn.

S.A.C Pharma trong ngành công nghiệp sữa bột

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa bột, S.A.C Pharma hiện là công ty sản xuất sữa uy tín. Công ty không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao mà còn với dịch vụ gia công trọn gói chuyên nghiệp. Tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh của công ty là mang đến những sản phẩm sữa bột an toàn. S.A.C Pharma đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu sữa lớn.

nhà máy chuyên gia công sữa bột

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và sản xuất S.A.C

Tại S.A.C Pharma, chúng tôi không đơn thuần đem đến sức khỏe cho người dùng. Thông qua sản phẩm dinh dưỡng, chúng tôi hướng tới hành trình dinh dưỡng hằng ngày của người dùng. S.A.C Pharma xây dựng một nền tảng dinh dưỡng toàn diện, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trên chặng đường phấn đấu thành đơn vị sản xuất dinh dưỡng hàng đầu, S.A.C cam kết luôn học hỏi và không ngừng nỗ lực. Chúng tôi cải tiến cơ sở vật chất và trao dồi năng lực đội ngũ. Tất cả nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai. S.A.C cho sức khỏe, cho gia đình, cho tương lai.

Quy trình sản xuất và gia công sữa bột

Tại nhà máy chuyên gia công sữa bột của S.A.C, chúng tôi sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Các quy trình sản xuất được tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất và chế biến thực phẩm. Không những thế, việc áp dụng sản xuất khoa học giúp cho các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

nhà máy chuyên gia công sữa bột

Sản phẩm sữa bột công thức

 1. Tư vấn và thiết kế sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia của S.A.C Pharma sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dinh dưỡng và thị hiếu người tiêu dùng.
 2. Nghiên cứu và phát triển công thức sữa bột. Các chuyên gia dinh dưỡng của S.A.C Pharma sẽ nghiên cứu và phát triển công thức sữa bột tối ưu. Công thức này đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
 3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng. Quy trình sản xuất được thực hiện trong môi trường hiện đại, khép kín. Việc sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Như vậy, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Các loại sản phẩm sữa bột mà S.A.C Pharma gia công

S.A.C Pharma cung cấp dịch vụ gia công đa dạng các loại sản phẩm sữa bột. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm dinh dưỡng theo nhu cầu. S.A.C luôn cố gắng đáp ứng mọi đối tượng khách hàng với những sản phẩm cụ thể:

 1. Sữa bột cho trẻ em. Sản phẩm được thiết kế với công thức đặc biệt. Nó sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện.
 2. Sữa bột dinh dưỡng cho người lớn. Dòng sản phẩm này giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ sức khỏe và năng lượng cho người lớn.
 3. Sữa bột chuyên biệt cho nhu cầu đặc thù. Bao gồm các sản phẩm sữa bột dành cho người cao tuổi, người bệnh, vận động viên và các đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt khác.
Sữa dinh dưỡng bổ sung Canxi của Fidimilk

Sữa dinh dưỡng bổ sung Canxi của Fidimilk

Ưu điểm của nhà máy chuyên gia công sữa bột S.A.C

Nhà máy chuyên gia công sữa bột S.A.C được trang bị công nghệ hiện đại và tiên tiến. Điều này đem tới những ưu điểm vượt trội:

 • Kỹ thuật tiên tiến:
 • Công thức do R&D chuyên nghiệp và các bác sĩ, chuyên gia uy tín tư vấn. 
 • Áp dụng công nghệ sản xuất sữa từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, EU, New Zealand. 
 • Đón đầu xu hướng sản xuất sữa mới nhất từ thành phần nguyên liệu đến bao bì.
 • Sản phẩm chất lượng: Khách hàng tham gia vào đánh giá, thử nghiệm và quá trình kiểm tra độ ổn định trước khi sản phẩm ra mắt.
 • Kinh nghiệm: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ trong thời gian ngắn.
 • Tư vấn: Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Quy trình kiểm soát chất lượng tại S.A.C Pharma

S.A.C Pharma áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất:

 1. Kiểm tra nguyên liệu đầu vào: Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn cung cấp uy tín và kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
 2. Kiểm tra trong quá trình sản xuất: Mỗi công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ và kiểm tra định kỳ để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 3. Kiểm tra sản phẩm cuối cùng: Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, S.A.C Pharma thực hiện kiểm tra toàn diện để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và an toàn cho người tiêu dùng.
nhà máy chuyên gia công sữa bột

Giấy chứng nhận hệ thống sản xuất chuẩn quốc tế

Lợi ích khi hợp tác với S.A.C Pharma

Khi hợp tác với S.A.C Pharma, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội:

 1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và an toàn.
 2. Tối ưu chi phí và thời gian: Quy trình sản xuất hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
 3. Hỗ trợ toàn diện từ nghiên cứu đến tiếp thị: S.A.C Pharma cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển sản phẩm và hỗ trợ xây dựng thương hiệu, giúp khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả.

Những dự án thành công của S.A.C Pharma

S.A.C Pharma đã thực hiện nhiều dự án gia công sữa bột thành công và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng:

 1. Các đối tác và khách hàng lớn: S.A.C Pharma đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Chúng tôi giúp họ đưa ra thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng cao. Các đối tác phải kể đến: Sun Milkgroup, Biotin Pharma, Tom Kids…
 2. Những sản phẩm sữa bột tiêu biểu: Nhiều sản phẩm sữa bột gia công bởi S.A.C Pharma đã trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Các sản phẩm như: Sữa Davi Pure, Lusmilk, Fidimilk…
Sữa Lusmilk Sure Care

Sữa Lusmilk Sure Care

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 256/45/17 Đường Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Nhà máy: F5/2B, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
 • Website: nhamaysac.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatsuasac
 • Hotline: 0919 958 512 
 • Email CSKH: lienhe@nhamaysac.com

S.A.C Pharma tự hào là nhà máy chuyên gia công sữa bột và sản xuất trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, S.A.C Pharma cam kết mang đến những sản phẩm sữa bột chất lượng cao, an toàn và dinh dưỡng. Hãy liên hệ với S.A.C Pharma ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

.
.
.